วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2553

นาย ศรัณย์ กระจกเหลี่ยม 084-3342432

น้องๆๆ ทุกคนต้องอ่านนะคะ ลูกค้าหน้าตัวเมียคะ

โทรมาตอนประมาณสี่ทุ่ม บอกเป็นวีไอพี และจะมารับ แต่งตัวให้สวยๆๆสุดๆๆ เลยนะครับ ถามโน่นถามนี่ว่าน่ารักไหม ขาวไหม บอกให้จ่ายก่อนทำงานก็ตกลงแต่บอกว่าครึ่งนึงก่อนได้ไหม เคยเจอน้องจ่ายหมดแล้ว หนียังไม่ได้ทำอะไรเลย บอกให้ทำตามกติกาก็ตกลง พอเราเลือก รร ไว้แล้วก็ไม่เอาแพงไป 600 ขอถูกๆๆ
บอก350ได้ไหม ยังบอกว่ามีถูกกว่านี้อีกไหม เลยบอกว่าถ้าไปไกลก็ไม่ไปคะ ถึงยอม พอเข้าห้องอาบน้ำ แล้วจะทำเลยยังไม่จ่าย พอเราทวงบอกว่าตกลงแล้วไงคะ จ่ายก่อนก็ยังทำอิดออดจะให้เรายอม ไม่ยอมจ่าย บอกกำลังมีอารมณ์แล้ว เรียบร้อยแล้วค่อยจ่ายได้ไหม อยู่ด้วยกันนี่ ไม่ได้หนีไปไหนอยู่แล้ว เราเลยไม่ยอม มันบอกว่างั้นเอาไปพันนึง กลับกันนะ เราก้โอเค มันออกไปก่อนบอกเงินอยู่ในรถแต่ออกมาสตาร์ทรถออกไปเลยเราเลยให้พนักงาน รร ดักทางออกไว้ มันบอกให้ขึ้นรถมาจะไปกดเงินด้วยกัน( ใครจะไปขึ้น) เราบอกให้เอามือถือไว้แล้ว ออกไปกดคนเดียว มันไม่ยอมไป มันบอกขอจอดรถก่อน มันก็ลงมาแล้วไปกดเงินโดย ไปกับพนักงานรร โดยรถมอไซค์พนักงาน กลับมาบอกเงินไม่พอ ขอให้แค่นี้ได้ไหม ก้เลยบอกไม่ได้ ไม่ใช่แค่เรื่องเงินแล้ว ไม่อยากได้เงินของมันแล้วแต่ บอกมันว่าไม่อยากให้ไปทำกับน้องๆคอื่นๆๆอีก ต้องจ่ายให้ครบ ลักษณะหน้าตาของมันตัวเล้กๆ ผิวสองสี ไม่ขาวไม่ดำ ใช้ผ้าขนหนูพันหัวสีขาว ค่อนข้างวัยรุ่นอายุไม่น่าเกินสามสิบ ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาลีบๆ แบบเด็กแว้นใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวขาดนิดๆค่อนข้างเก่า ขับ รถ โตโยต้า คาเมลี่ สีดำ ป้ายทะเบียน ชฮ 4270 หมายเลข มือถือ084-3342432 ไม่แน่ใจว่ารถ เป็นของมันรึเปล่า เพราะการแต่งตัวกับรถ ไม่เข้ากัน เลย น้องๆๆเจอแบบนี้อย่าไปยอมนะคะ มันจะเคยตัวแล้วได้ใจ ไปทำกับคนอื่นๆๆอีก
ขอแจ้งเวปมาสเตอร์ด้วยคะ ช่วยกระจายข่าวให้น้องๆๆ ได้ทราบกันอย่างทั่วถึง ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

รูปคนชั่ว

คนเลวๆ คนโกง คนหลอกลวง น้องๆ ไปข่มขืนและ ลัก ทรัพย์ ของน้องๆไป

คนเลวๆ คนโกง คนหลอกลวง น้องๆ ไปข่มขืนและ ลัก ทรัพย์ ของน้องๆไป

เรื่องที่ผู้ชาย เลวๆ ทำกับน้อง ปังปอน ช่วยกัน ลงโทษมันหน่อย

วันนี้ น้องปังปอน โทรมา บอกว่า โดนลูกค้า เอามือถือ blackberry , กล้องดิจิตอล , และ เงินสดอีก 7,000 - 8,000 บาทไป และยัง โทรมาขู่ เอาเงินน้องอีก 30,000 บาท ถ้าน้องไม่เอามาให้รูปน้องจากในกล้องเขาจะส่งให้อาจารย์ ที่มหาลัย น้องให้ข้อมูลมาดังนี้

ชื่อ กอล์ฟ

ขับรถ toyota camry ตัว top สีดำ ทะเบียน ชฮ 4250

เบอร์โทร 084-3342432

น้องบอกว่า ตอนเขาบอกจะลงไปกดเงิน ให้น้องปังปอน ตามไป น้องลงจากรถตามไป แต่คนบริเวรนั้นเดินเยอะ จึงทำให้พี่คนนี้ เดินหลบคนที่เดินผ่านไปมา แล้วขึ้นรถและรีบล็อครถ น้องวิ่งตามมาเปิดประตูรถไม่ได้ น้องได้แต่เจ็บใจ พอเดินข้ามถนนจะไปขึ้นรถ เปิดกระเป๋าสตางค์ จะเอาเงิน ปรากฏว่า ของที่กล่าวมา รวมทั้งเงินหายไปหมดแล้ว ( คาดว่ามันจะขโมยตอนอยู่ในห้อง )

น้อง ไม่ได้ ต้องการอะไรคืน น้องต้องการแค่ ไม่ต้องมา เอาอะไรจากน้องอีก

เพื่อนๆ คิดว่าอย่างไร บ้าง ใครพอจะตามเช็ค ทะเบียนรถได้ รบกวนส่งข้อมูลให้ทางเมล์ด้วย ช่วยกันหน่อยนะ เพื่อให้คนไม่ดีหมดไป

เคย ทำเลวมาแล้วหลายครั้ง http://forum.siamsideline.com/index.php/topic,4584.0.html


นาย ศรัณย์ กระจกเหลี่ยม 55/88 บางนา. กรุงเทพมหานคร 10210. โทรศัพท์ : 084-3342432 แฟกซ์ : อีเมล์ : gotham5@hotmail.com

รูป คนชั่ว
ขอขอบคุณ
คุณ jarongsak ที่ช่วยโทรไปตามเอาของคืนให้น้อง ปังปอน
คุณ sillagun หรือ น้องเป้ ของเรา ที่เอารูปคนชั่วๆ มาให้
คุณ nameone ที่ช่วยหาข้อมูล
และ เพื่อนๆทุกคน ที่มีน้ำใจ คิดจะช่วยกัน ช่วยเหลือน้องๆ

วันพุธที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2553

นักศึกษาขายตัวพร้อมเบอร์โทร.

เบอร์โทร สาวไซด์ไลน์ ทั้งหลาย มีคนค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตกันเยอะมาก คงจะปฏิเสธได้ยาก ว่าผู้ชายคนไหนไม่เคยค้นหาข้อมูลนี้ เมื่อไม่นานมานี้ ผมได้ไปเจอข้อมูล เบอร์โทรสาวไซด์ไลน์ ในเว็บ www.siamsideline.com มา ข้อมูลในนี้เยอะมาก มี นักศึกษาขายบริการ นักศึกษาขายตัว เพียบไปหมด ผมจึงอยากเอาข้อมูลต่างๆนี้มาแบ่งปันให้เพื่อนๆที่ต้องการครับ ใครต้องการข้อมูล สามารถเข้ามาอัพเดทได้ที่เว็บของผมนี่ หรือ หากใจร้อน อยากจะเข้าไปดูของจริงต้นฉบับ ที่เว็บอันดับ 1 ก็เข้าไปดูได้ที่ นี่เลยครับ www.siamsideline.com รับประกันข้อมูลแน่นมากๆ

เปลือยอก ‘นศ.สาว ไซด์ไลน์’ ทำไมต้องขายตัว ?

ค่ำคืนหนึ่ง ณ สถานบริการ อบอาบนวด อันหรูหรา ย่านถนนรัชดาฯ เรามีนัดพูดคุยกับ “น้ำ” (นามสมมติ) สาวน้อยวัย 20 ปี ซึ่งด้านหนึ่งเธอคือ นักศึกษา ปี 2 คณะยอดฮิต ของมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ในขณะที่อีกด้าน เธอ คือ “สาวไซด์ไลน์” !!

หลังจากรอเกือบชั่วโมง ผู้ให้สัมภาษณ์เดินทางมาถึง น้ำ กล่าวทักทาย และขอตัวไปเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย หลังจากกลับมา การสนทนา จึงเริ่มขึ้น “ตอนนี้อยู่ระหว่างปิดเทอมค่ะ กลางวัน จะไปเรียนภาษาเพิ่มเติม ที่..... (สถาบันสอนภาษาชื่อดังแห่งหนึ่ง)” น้ำ เล่าให้ฟังถึงชีวิตประจำวันในช่วงนี้
น้ำ เป็นคนกรุงเทพ ตั้งแต่กำเนิด สำหรับสาเหตุที่เลือกเดินบนทางสายนี้ มาจากปัญหาครอบครัว และด้านฐานะ ที่รับตัวเองไม่ได้ จากเคยร่ำรวยในวันเด็ก แต่ต้องมาขัดสนเพราะพิษเศรษฐกิจ

“ฐานะทางบ้าน เมื่อก่อนจัดได้ว่า ดีมาก เรียกว่า อยากกินอยากใช้อะไรก็มี แต่ช่วงฟองสบู่แตกติดหนี้อยู่ประมาณ 20 ล้าน ช่วงนั้น มันเหมือนกับว่า เรารับไม่ได้ตรงนี้ เพราะเราเคยรวย อยู่ดีๆ ก็เป็นอย่างนี้ แต่ไม่ใช่เรื่องเงินอย่างเดียว ที่บ้านมีปัญหาครอบครัว ก็เลยเตลิดหนีออกจากบ้าน บังเอิญมีคนเลี้ยง เพื่อนแนะนำให้ เป็นคนฮ่องกง ส่งให้เดือนละแสนห้า หรือสองแสนแล้วแต่จะขอ”

ถาม : ตอนที่หนีออกจากบ้านน้ำอายุเท่าไร

น้ำ : “18 เองค่ะ เรียนอยู่ ม. 5 จนอายุประมาณ 20 ก็เลิกกับคนเลี้ยง เราก็เริ่มทำงานหาเลี้ยงตัวเอง”

ถาม : เราเป็นเด็กเที่ยวหรือเปล่า

น้ำ : “ไม่ใช่เด็กเที่ยวเลยค่ะ จะเรียนพิเศษ ถามว่า เที่ยวไหม ก็เที่ยวเป็นบ้าง บางโอกาส แต่ว่า จะไม่ชอบเที่ยวกลางคืน ยืนยันว่า ไม่ใช่เด็กใจแตก กล้าพูดได้เลยว่า ผู้หญิงทำงานตรงนี้ไม่ใช่ว่า 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นเด็กใจแตก

หลังจากไม่ มีคนเลี้ยง น้ำจึงเริ่มรับงานไซด์ไลน์ โดยมีเพื่อนที่มหาวิทยาลัยทำตรงนี้อยู่ก่อนแล้วเป็นผู้ติดต่อให้ ก่อนจะก้าวมารับงานไซด์ไลน์เต็มตัว โดยมีอาบอบนวดเป็นเอเยนต์หาแขกให้

“มา อยู่จุดๆ นี้ คิดว่ามันไม่เสียหายอะไร (เงียบสักครู่) และโอเคว่า อย่างน้อยๆ คิดว่า เราก็ไม่เดือดร้อนใคร และน้ำก็ยังมีเงินส่งให้พ่อแม่เดือนละเยอะ ๆ”

“ตอน แรกรับงานนอกก่อน เด็กมหาลัยจะรับเป็นไซด์ไลน์ เพื่อนที่มหา’ลัย มาชวน ไปทีหนึ่งก็ได้มาหมื่นหนึ่ง แบบว่า เงินนะ.. พี่ หมื่นหนึ่ง ก็โอเค ทำ!! มาตอนหลังก็เลยทำเป็นเรื่องเป็นราวไปเลย มาทำตรงนี้รายได้ก็ใช้ได้ตลอด นอกจากนั้น ก็รับงานเดินแบบ ถ่ายหนังสือ .... (ชื่อนิตยสารหัวนอกชื่อดัง แนวสำหรับผู้ชาย) เพิ่งวางแผงไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง”
“และจริงๆ แล้วเบื้องหลังการเดินแฟชั่นมันก็เป็นธุรกิจตรงนี้ เหมือนกัน เพียงแต่พวกเดินแฟชั่น เขาจะอัพเกรดราคาสูงขึ้นมา แต่เราทำอย่างประกาศตัวเลย จริงๆ แล้วไม่ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ มองแล้วเขาก็ไม่ได้ดีกว่าเราสักเท่าไหร่ “ น้ำ เล่าหมดเปลือกถึงเบื้องลับแวดวงไซด์ไลน์

ถาม : น้ำ เริ่มมารับไซต์ไลน์ อย่างเต็มตัวนานแค่ไหน

น้ำ : “ช่วงที่คิดจะทำงานตรงนี้ แค่ปีเดียว เริ่มถ่ายแบบ เดินแบบ ก็ปีนี้เอง “

ถาม : ทำทุกวันหรือเปล่า

น้ำ : “ไม่ทุกวันค่ะ เพราะเรียนหนัก และต้องไปเรียนภาษาด้วย ไม่ถึงกับทำทุกวัน เพราะบางครั้ง ทางนิตยสาร ก็จะนัดให้เราไปเดินแบบบ้าง”

ถาม : รายได้ ณ วันนี้ เป็นอย่างไร

น้ำ : “ถ้าขยันก็ขึ้นหลัก 2 - 3 แสนได้ ทุกเดือน”

ถาม : ขยันในความหมายของน้ำ หมายถึงอย่างไร

น้ำ : “คือว่า น้ำทำงานตรงนี้ ต่อครั้ง 5,500 น้ำได้รอบละ 4,000 คืนๆ หนึ่งได้เป็นหมื่นทุกวัน ปกติ คืนหนึ่ง ก็ไม่แน่ว่ากี่รอบ แต่อย่างต่ำๆ ต้องมี 3 รอบทุกวัน บางทีวันละ 4 -5 รอบ แล้วก็จะมีงานนอกด้วย และลูกค้าที่จะส่งเงินมาจากเมืองนอกด้วย เช่น ฝรั่งจ้างไปอยู่ด้วยให้วันละ 10,000”

รายได้สูงขนาดนี้ ทำให้สามารถสรรหาสิ่งของได้ตามต้องการ รวมทั้งมีส่งให้ทางบ้านเป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ หรือเพื่อนที่มหาวิทยาลัย ไม่มีใครรู้อาชีพแฝง ทุกครั้งส่งให้ทางบ้าน เธอจะบอกว่า ได้มาจากการถ่ายแฟชั่น และเดินแบบแสดงเสื้อผ้า

“เงินที่ได้ น้ำให้ที่บ้านเดือนละ 50,000 ผ่อนรถเดือนละ 30,000 ค่าเช่าคอนโดเดือนละ 20,000 กำลังปลูกบ้านอยู่ด้วย”

นอกจาก ค่าใช่จ่ายดังกล่าวแล้ว เงินอีกจำนวนไม่น้อย ต้องหมดไปกับการสร้างภาพให้ตัวเองผุดผ่อง น้ำบอกว่า มันทำให้ตัวเอง ราคาไม่ตก !

“เรา อยู่ตรงนี้ เราต้องขัดผิว ทำหน้า ผมต้องอบไอน้ำอาทิตย์ละครั้ง เล็บก็ไม่ตัดเอง ทุกอย่างต้องทำหมด เพราะถ้าไม่ทำ เราอยู่ตรงนี้ไม่ได้ ค่าเสื้อผ้า ค่าแต่งตัว เราก็ต้องตามแฟชั่นไม่อย่างนั้น ก็อยู่ตรงนี้ไม่ได้ เพราะเราต้องเฉี่ยว ต้องเด่น หมดกับตรงนี้เยอะมาก เรายอมทุ่มตรงนี้ เพื่อให้อยู่ตรงราคานี้ แต่ตัวน้ำเองไม่ได้ทำศัลยกรรมอะไรเลยนะ”

แต่งงานกับสาวไซด์ไลน์

มื่อแรกรัก น้ำต้มผักก็ว่า "หวาน" ถูกต้องทุกประการ แต่.... "รักแท้ คือ รักที่หัวใจ มิใช่ สิ่งของปรุงแต่งภายนอก" เป็นความถูกต้องที่สุด

นั่นเพราะ ธรรมชาติของคนเรานั้น เมื่อพบกันครั้งแรก ย่อมต้องประพฤติตัวให้เป็นที่ "ต้องตาต้องใจ" ต่อฝ่ายตรงข้าม ความถูกใจหรือความชอบพอจึงเกิดขึ้นเพียงเพราะความประทับใจครั้งแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไป "ตัวตน" ที่แท้จริงของแต่ละฝ่ายย่อมเผยให้เห็น หากแต่ละฝ่ายไม่สามารถยอมรับกับความ "แท้จริง" การเลิกราย่อมเกิดขึ้น แต่หากเข้าใจและยอมรับกับความเป็นจริง นั่นจึงเรียกว่ารักแท้

เต๋า ช่างภาพหนุ่มอิสระ วัย 28 ปี ยอมเปิดเผยเรื่องราวความรักกับแฟนสาว ที่อดีตเคยหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็น "สาวไซด์ไลน์" ว่า เขารักภรรยาของเขาด้วยใจจริง แม้จะรู้ว่าเธอเคยมีอดีตเป็นเช่นไร

เจ้าของเรื่องราว เล่าย้อนถึงที่มาที่ไปในความรักของเขาว่า เมื่อ 5 ปีที่แล้ว เขาพักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมย่านรามอินทรา กับรุ่นพี่อีกคนหนึ่ง ซึ่งขณะเดียวกัน แฟนสาวก็ได้อาศัยอยู่คอนโดฯเดียวกัน กับเพื่อนผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งรุ่นพี่และเพื่อนของแฟนได้เกิดอาการ "ปิ๊งกัน" เมื่อตกกลางคืน แต่ละฝ่ายต่างก็ชวนเพื่อนร่วมห้องออกมาหาของกิน

เรื่องราวความรักจึงเกิดขึ้น ณ จุดนั้น จากความใกล้ชิดเพราะเพื่อนร่วมห้อง ที่เป็นเหมือน สะพานให้คนทั้งสองได้พบกัน บวกกับความเอาใจใส่ทำให้เต๋า เริ่มใจอ่อน เต๋าตกลงใจคบกันแฟนสาวอย่างจริงจัง และในที่สุดเธอผู้นี้ก็เป็น "ผู้หญิงคนแรก" ของเต๋า

หลังจาก "ค่ำคืน" แรกของเต๋า เขาบอกด้วยความรู้สึกของ "ผู้ชาย" ว่า "เขาไม่ใช่ผู้ชายคนแรกของเธอ" ซึ่งแฟนสาวก็ได้ยอมรับความจริงว่า เธอเคยมีสัมพันธ์กับแฟนเก่ามาแล้ว 2 คน ซึ่งเมื่อเต๋ารู้ ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ยึดติดกับเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศของผู้หญิง

คำ "สารภาพ" ของแฟนสาว มิได้ทำให้เขาหมดรัก แต่เมื่อเวลาผ่านไป พฤติกรรมหลายอย่างในตัวแฟนสาวกลับทำให้เขาเริ่ม "สงสัย"

"ไม่ได้ทะลึ่งหรือลามกนะครับ แต่ของอย่างนี้ สังเกตได้ หลักฐานบางอย่างมันฟ้อง แต่สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกอึดอัดคือ บ่อยครั้งที่ผมเห็นแฟนนั่งซึม เหมือนมีอะไรเก็บไว้ในใจ แต่ไม่ยอมบอก แล้วหลังจากที่คบกันประมาณ 1 ปี เราเริ่มขัดสนเรื่องเงิน แฟนผมก็จะไป "ขอยืมเงิน" จากพี่ผู้ชายคนหนึ่ง แรกๆ ไม่คิดอะไร แต่ว่าหลังๆ เริ่มไปบ่อย ไปแล้วกลับมาก็จะได้เงินติดมือครั้งละ 1,000-2,000 บาท จนวันหนึ่งตอนออกไปเขาถักเปีย แต่ขากลับปล่อยผมที่ยังแห้งไม่สนิท ผมจึงถามว่าไปไหนมา เมื่อซักมากๆ เข้า เขาก็บอกว่าพี่เขาชวนกินเบียร์ และถูกข่มขืน แล้วก็บอกกับผมแต่เพียงว่า พี่ผู้ชายคนนี้เป็นผู้มีพระคุณ ซึ่งตอนนั้นไม่ค่อยเชื่อเท่าไร ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ว่า น่าจะมีความจริงอะไรบางอย่างปิดบังผมอยู่"

เต๋าอยู่กับความสงสัยได้ 3 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมา เริ่มมีการทะเลาะกัน ความไม่เข้าใจก็ยิ่งก่อตัวมากขึ้น จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งหลังจากที่แต่ละคนกลับมาถึงบ้าน เริ่มทะเลาะกันอีกเพราะแฟนสาวไม่อยู่บ้านอีกแล้ว ความอดทนของเต๋ามีจำกัด เขาจึงตัดสินใจพูดคุยกับแฟนสาวอย่างเปิดอก

"ตอนนั้น ผมไม่รู้นะว่าเขาเป็นอะไร แต่ทนไม่ไหวแล้ว เพราะยิ่งอยู่กันไป ยิ่งไม่เข้าใจ ผมไม่สนใจว่าคำตอบมันจะเป็นยังไง เป็นสิ่งที่ผมกังวลหรือเปล่า แต่ขอให้รู้ก่อน รับได้หรือไม่ได้ค่อยว่ากันอีกที ผมพูดว่าเลิกกันดีกว่า แฟนผมเลยพูดว่าถ้าจะเลิกจริงๆ เขาจะเล่าสิ่งที่ผมสงสัยมาตลอด แล้วเขาก็บอกว่า เขาเคยขายตัวมาก่อนที่จะคบกับผม และทำเป็นอาชีพหลัก ไม่ได้ทำเล่นๆ เป็นครั้งคราว เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็มๆ"

แฟนสาวของเต๋า เปิดใจเล่าสิ่งที่เก็บกดไว้ในใจไป ร้องไห้ไป เธอตอบคำถามเต๋าทุกคำถามอย่างตรงไปมา ไม่ว่าจะเป็น สาเหตุที่ตัดสินใจ "ขายตัว" , วิธีการหาลูกค้า, แต่ละวันได้ลูกค้ามากน้อยแค่ไหน, ทำมานานเท่าใดแล้ว รวมทั้ง "ผู้ชายอุปถัมภ์" คนนั้นด้วยว่า เป็นขาประจำของเธอ

"ผมรู้ว่าเธอเจ็บปวดมาก เพราะตลอดเวลาเธอร้องไห้ไปเล่าไป ร้องไห้จนตัวโยน สะอึกสะอื้น หูตาแดงไปหมด เพราะเธอบอกว่า นี่เป็นสิ่งที่เธออยากจะลืม แต่ทำยังไงก็ลืมอดีตที่ก้าวพลาดของเธอไม่ได้สักที เธอบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกผิดและอยากจะสารภาพเรื่องนี้กับผม"

แม้จะมีพื้นฐานความคิดเรื่องความรักที่ไม่สนใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแต่ เมื่อได้ยินเช่นนี้ เขาก็ยอมรับว่า "อึ้ง" ไปเหมือนกัน แต่เต๋ายืนยันว่า เขาไม่มีท่าทีรังเกียจใดๆ

"ในเมื่อแฟนผมเขากล้าเปิดเผยความจริงขนาดนี้กับผม ผมก็คิดว่า นี่ถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงที่สุด หากกล้าเล่า ก็คงจะไม่มีอะไรปิดบังหรือโกหกอีก คุยเปิดใจกันชั่วโมงกว่า จากที่ตั้งใจว่าจะเลิก ก็เปลี่ยนใจ เปลี่ยนเป็นขอแต่งงานแทน ซึ่งเขาก็ตกใจเล็กน้อยว่าทำไมผมถึงยังรักเขาทั้งๆ ที่เขามีอดีตที่เลวร้าย"

คำตอบคือ "ความจริงใจ" "สิ่งที่ทำให้เปลี่ยนจากเลิกเป็นแต่งงาน คือ ความจริงใจล้วนๆ เพราะผมไม่สามารถตอบได้ว่า ทำไมผมถึงรักแฟนผม เพราะเวลารักใครผมรักด้วยใจ 100% ไม่มีเหตุผลเลย ส่วนเรื่อง "นั้น" ผมไม่คิดมากอยู่แล้ว เพราะสมมุติว่าหากเราอยู่กับแฟนแล้วมีอะไรกันทุกวัน แล้วในช่วงก่อนหน้านั้น เขาก็ไปมีอะไรกับผู้ชายทุกวัน เพียงแต่เปลี่ยนหน้าไป ผมว่ามันก็ไม่ต่าง"

เต๋าบอกปิดท้ายด้วยว่า นับจากวันที่ได้เปิดใจ 2 ปีแล้ว ทุกวันนี้เขาก็ยังรักกับแฟนสาวเหมือนเดิม มีบ้างที่ทะเลาะกัน แต่เขาไม่เคยนำเรื่องราวในอดีตพูดให้เจ็บช้ำน้ำใจ หรือแสดงท่าทีรังเกียจใดๆ ทั้งสิ้น ที่สำคัญเมื่อได้เปิดใจกันแล้ว ทุกอย่างก็ราบเรียบ มีความสุข สบายใจกันมากขึ้น

การใช้ชีวิตคู่ มิใช่แค่ความรักอย่างเดียวจะสามารถประคับประคองให้คนทั้งสองคนเดินทางไปตลอด ด้วยความปลอดภัย แต่ความจริงใจและการยอมรับทั้งส่วนดี และส่วนบกพร่องของกันและกัน จะช่วยให้ชีวิตรักเปี่ยมไปด้วยความสุขที่แท้จริง

สาวไซด์ไลน์ รับสวิงกิ้งมันจนหยุดไม่ได้?

สาวไซด์ไลน์ รับสวิงกิ้งมันจนหยุดไม่ได้?

สาวไซด์ไลน์ รับสวิงกิ้งมันจนหยุดไม่ได้?


หลัง จากโรงแรมซบเซา เราก็หารือกันในกลุ่มเพื่อนว่าจะทำอย่างไรดี กระทั่งได้ทางออกว่า น่าจะรวมกลุ่มกันให้บริการในรูปปาร์ตี้สวิงกิ้ง เพราะเราชอบกิจกรรมลักษณะนี้อยู่แล้ว เริ่มแรกให้แต่ละคนชักชวนลูกค้าประจำที่ต่างก็มีอยู่จำนวนหนึ่งมาร่วมสนุก ต่อมาจึงขยายเข้าไปหาลูกค้ากลุ่มอื่น โดยใช้อินเทอร์เน็ตเป็นช่องทางในการติดต่อ ซึ่งได้ผลเป็นที่น่าพอใจ รายได้พอๆ กับยุคที่โรงแรมเฟื่องฟูหรืออาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ ที่สำคัญคือสนุกกว่าการขายบริการแบบเดิมๆ เนื่องจากได้ทำงานร่วมกับคนที่มีรสนิยมเดียวกัน

นับตั้งแต่โรงแรม ชื่อดังริมถนนเพชรบุรีซบเซาและถูกทุบทิ้ง ทำให้วิถีชีวิตของผีเสื้อราตรีกลุ่มใหญ่ต้องหาทางรับมือกับวิกฤติครั้งสำคัญ ส่วนใหญ่หันไปยืนรอลูกค้าริมถนนโลคัลโรดด้านหลังของโรงแรมแทน ขณะที่บางส่วนหันไปจับธุรกิจทางเพศรูปแบบใหม่ ด้วยการจัดปาร์ตี้สวิงกิ้ง

แวว หญิงสาวราย นี้บอกอย่างหนักแน่นและไม่มีเอียงอายว่า ชอบมีเซ็กส์และรู้ตัวว่ามีความต้องการทางเพศสูง ถึงกับขาดไม่ได้ ระหว่างที่เรียนระดับอุดมศึกษา อายุ 19 ปี มีเพื่อนชักชวนไปทำงานขายบริการทางเพศ เนื่องจากเธอเคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟนมาก่อนแล้ว รวมถึงเคยมีประสบการณ์ทางเพศแบบหมู่กับเพื่อนๆ ในกลุ่มจึงคิดว่า นอกจากจะสนุกแล้วยังได้เงินเป็นค่าใช้จ่ายด้วย จึงตัดสินใจขายบริการตั้งแต่นั้น

สถานที่ทำงานคือ หน้าโรงแรมชื่อดังริมถนนเพชรบุรี จนโรงแรมถูกทุบทิ้ง แววกับหญิงรายอื่นๆ จึงเปลี่ยนสถานที่หากินไปอยู่ริมถนนโรคัลโรด แต่ลูกค้าลดลง เมื่อเกิดวิกฤติด้านที่ทำกิน "แวว" จึงตัดสินใจร่วมกับเพื่อนอาชีพเดียวกันหันมาจัดปาร์ตี้สวิงกิ้งแทน

"แวว" ถือเป็น "ปาร์ตี้สวิงกิ้งแมเนจเมนต์" หรือผู้จัดกิจกรรมเล่นรักหมู่เป็นประจำวันเว้นวัน เฉลี่ยเดือนละไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง โดยมีเธอกับเพื่อนๆ อีก 3 คนเป็นตัวหลัก บางครั้งอาจจะมีหญิงเดี่ยวจากที่อื่นเข้ามาร่วมกิจกรรมด้วย ส่วนผู้ชายจะมีตั้งแต่กลุ่มเล็ก 5-6 คน เสียเงินค่าบริการคนละ 2,000 บาท หากเป็นกลุ่มใหญ่อาจจะมีถึง 20 คน เมื่อหักค่าเช่าห้องพักและค่าอาหารกับเครื่องดื่มแล้วจะมีรายได้ตกคนละ ประมาณเดือนละ 3-4 หมื่นบาท

"ทุกครั้งผู้ชายจะต้องมากกว่าผู้หญิง เพื่อเป็นการการันตีว่าพวกเราจะมีกำไร รายได้ขนาดนี้เมื่อเทียบกับตอนที่ขายบริการอยู่ที่หน้าโรงแรมแล้ว ปาร์ตี้สวิงกิ้งให้ผลตอบแทนดีกว่าและสนุกกว่าด้วย ส่วนหญิงเดี่ยวรายอื่นเขาเข้ามาร่วมด้วยความสมัครใจ เพราะชื่นชอบกิจกรรมอย่างนี้อยู่แล้ว ไม่ต้องการเงินตอบแทนใดๆ"

การ จัดปาร์ตี้สวิงกิ้งไม่ใช่เรื่องเสียหาย เป็นความชื่นชอบที่ขาดไม่ได้ และจะทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะไม่มีความรู้สึกต้องการทางเพศอีก

มัน ชอบน่ะพี่ คงหยุดไม่ได้หรอก ที่ทำเพราะสนุก เงินน่ะเป็นเรื่องรอง แค่เป็นผลพลอยได้ มาแล้วไม่ได้เงินก็ไม่เป็นไร เพราะเป้าหมายหลักคือมาสนุก ได้พูดคุยกับคนที่ชอบเหมือนกัน เราเข้าใจถึงความต้องการซึ่งกัน สามารถปลดปล่อยได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องอายใคร


โอ้ย...อกอิป้าจะ แตกตาย นี่มันเอาไรคิดกันเนี้ยพูดมาได้ยัยนี่ "มันชอบนะพี่ หยุดไม่ได้" ใครก็ได้ช่วยทีเหอะเอานังพวกนี้ไปบำบัดจิตหน่อย อิป้าว่าเข้าขั้นอันตรายแล้ว เกิดหล่อนพวกนี้เป็นโรคล่ะ แล้วคนที่มาซื้อบริการเกิดติดกลับไปไม่แย่หรอ ลูก-เมีย ที่บ้านจะทำยังไงกัน มีแต่เสียกับเสีย

ไม่อยากจะคิดถ้าประเทศไทยมีนังพวกนี้ปฎิบัติกิจกรรมอยู่ทุกๆ วัน จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง?

"ไซด์ไลน์" "ขายตัว"

"ไซด์ไลน์" "ขายตัว" สำหรับนักเที่ยวถ้าได้ยินคำนี้คงคิดถึง สวนลุม สนามหลวง

เป็นแหล่งที่เต็มไปด้วย สาวขายบริการ หรือเรียกว่า โสเภณีนั้นเอง


จากประเด็นของ "สาวไซด์ไลน์" หรือ "สาวชายตัว" ที่ผ่านมานั้น ทางที่นี่ดอทคอมได้ไปสำรวจมาว่า หญิงสาวเหล่านี้
มักชอบที่จะไปยืนอยู่ตามแหล่งต่างๆ ที่นักเที่ยวตัวยง รู้กันดีกว่า ถ้าต้องการ
ซื้อบริการ จะสามารถซื้อได้จากที่ไหน โดยวิธีการของสาวโสเภณีนั้น มักจะไปยืน แล้วรอ
ให้ฝ่ายชายเข้ามาติดต่อ และถ้าถูกใจก็ไปกันเลย รุ่งเช้า ก็จากกันไป ทำแบบนี้เรื่อยไป
จนเป็นวัฏจักรของ "สาวประเภณี"

ภาพนี้ใช้เพียงประกอบข่าวเท่านั้น ไม่มีจุดประสงค์อื่นใดครับ !!
ภาพนี้ใช้เพียงประกอบข่าวเท่านั้น ไม่มีจุดประสงค์อื่นใดครับ !!

แต่ทุกวันนี้ สังคมเปลี่ยนไป

วิวัฒนาการเปลี่ยนไป สังคมของสาวประเภณีก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน
โดยสมัยนี้ สาวประเภณีที่ขายบริการ จะขายบริการด้วยความ ไฮเทคมากขึ้น ไม่จำเป็นต้อง
ไปยืนตามแหล่ง เช่น สนามลุม หรือ สนามหลวง หรือตามร้านคาราโอเกะ เพื่อหาลูกค้าแล้ว จึงเกิดคำว่า
"ขายตัวไฮเทค" ขึ้นมา
ด้วยความเป็นห่วงสังคมไทยเพราะเราได้สำรวจมาว่า

กลุ่มสาวที่ขายบริการ มีอายุตั้งแต่ 14-19 และ อีกกลุ่มหนึ่งจะมีอายุ 28-35 ปี ทำให้เราแปลกใจเป็นอย่างมาก

เพราะเนื่องจาก .. เด็กสมัยนี้อายุ 14 ปี ขายตัวกันแล้ว ซึ่งเด็กวัย 14 ปี
ยังไม่ค่อยมีเนื้อมีนวล เราจึงได้แกะรอยสอบถามไปยัง เหล่าเพลบอยที่ได้ซื้อบริการ


เราได้คำตอบมาว่า จาก นายอภิศักดิ์ (นามสมมติ) ที่ซื้อบริการสาวตามโรงเรียน
ต่างๆ อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง


"จริงๆแล้ว สมัยก่อนนี้ ส่วนใหญ่เราจะชอบสาวใหญ่ เพราะรู้สึกจะชำชอง และ ขำนาญ
มาก เวลาทำภารกิจด้วยกัน จะได้ไม่ติดปัญหาอะไร แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่า ถ้าเป็นเด็ก ๆ
ที่วัยกำลังเข้าสู่วัยรุ่น น่าจะมีรสชาติมากกว่า แถมการซื้อบริการกับเด็กๆ ยังง่ายสะกว่า
อีกด้วย แถมไม่แน่ เผลอ ๆ จะได้เพื่อนของสาวขายบริการอีกด้วย"


จากการแกะรอยครั้งนี้ทำให้เราหนักใจยิ่งหนัก

เพราะนอกจากที่ จะมีคนซื้อบริการเพิ่มมากขึ้นแล้ว
เหล่านักเพลย์บอยยังหันไปซื้อบริการกับเด็กๆที่เริ่มมีน้ำมีนวล และยังไร้เดียงสาอยู่นั้นเอง
ทำให้เราอยากรู้เป็นอย่างยิ่ง

ถึงความรู้สึก และ ลักษณะ การซื้อขายของเด็กเหล่านี้
เราจึงได้แกะรอยปลอมตัวเป็น คนซื้อบริการ ผ่านทางไฮเทค
นั้นก็คือ โปรแกรม messenger โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมนี้ใช้พูดคุยกัน

ที่สามารถเห็นหน้ากันได้ สามารถโชว์หวิวได้ เหมือนกับการเจอตัวกันเป็นเลยๆ
ทำให้ สาวขายบริการเหล่านี้ มีช่องทาง และ ความสะดวกมากขึ้นในการขายบริการ

จากบทสนทนาที่เราได้คุยมาได้บทสรุป ว่า


"น้องแจน" อายุ 15 ปี ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งนี้ ได้รู้จักกับการขายบริการ
เนื่องจากว่า ครั้งหนึ่งได้ไปลอง ไปเห็น กับแสง สี เสียง ทำให้ติดใจ ในโลกมายาแห่งความเป็นจริง
แล้วก็ตกหลุมพลาง กับ นักเพลบอย หลายต่อหลายคน จนกลายเป็นว่า สนุก และชอบ กับ
งานตรงนั้น แถม มีเงินใช้กันอีกด้วย"


และ เราได้ทำการคุยกับ น้องกิ่ง ทีมีแต่คนบอกว่าเรียนดี แต่ก็ติดผัวผันการเป็นสาวบริการเหมือนกัน
จากบทสนทนาที่เราได้คุยมาได้บทสรุป ว่า

"นางสาวกิ่ง" อายุ 18 ปี ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเอกชื่อดังแห่งหนึ่ง จากที่เราได้คุยแล้ว
จึงได้รู้ว่า นางสาวกิ่ง เป็นคนเรียบร้อย เรียนหนังสือเก่ง แต่ที่ติดเข้าาในวงการมายาแห่งความเป็นจริง
เนื่องจาก ได้มีความรักใคร่ กับ เพื่อนผู้ชายร่วมคลาสเดียวกัน จนมีการพนันกันในเรื่องของ
"ใครเสร็จผู้ชายได้เยอะกว่านั้น ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งผู้หญิง" จึงทำให้ นางสาวกิ่ง
ต้องคอยให้ท่าผู้ชาย ทำบ่อยๆ เข้า จึงรู้สึกสนุกและชอบ ในการที่ให้ผู้ชาย เข้ามา
เล้าโลมร่างกาย


และนี่คือ บทสนทนาที่เราได้คุยกับเด็กทั้งสองคน

ทำให้เรารู้เลยว่า ปัจจุบันนี้เรื่อง อื้อฉาว มันจะทำได้ง่ายดายมาก
แค่อยู่กับบ้าน เล่นอินเตอร์เนตก็สามารถขายบริการได้แล้ว


ทางที่นี่ดอทคอม จึงขอฝากไปยังบรรดาพ่อแม่ ผู้ปกครอง
ขอให้ชิดใกล้ และเข้าใจเด็ก รู้ถึงใจของเด็ก เพื่อวันข้างหน้า
เค้าจะได้มีอนาคตที่ดีเป็นของตนเอง !!!

โปรแกรม messenger ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย
สิ่งสำคัญที่สุด น้องๆจะต้องใช้ประโยชน์
ในทางที่ถูกด้วยนะครับ

วันอังคารที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2553

ความ เหมือนที่แตกต่าง????? ( ตกลงมันต่างกันไหมเนี่ย )


สาว side line

เชื่อไดว่าทุกคนต้องคิดและนึกถึงภาพของสาวๆสวยๆที่เที่ยวเร่ขายบริการ ให้ กับบรรดาผู้ชายทางอินเทอร์เน็ตได้ผ่อนคลายสร้างความสุขให้กับผู้มาใช้บริการ ทั้งที่ไม่เต็มใจเและเต็มใจ หลายคนมีความคิดที่ติด ลบกับบรรดาสาวๆพวกนี้ มองดูด้วยสายที่เหยียดหยามดู แคลน และคิดว่าสาวๆพวกนี้ต้องการความสบายจึงใช้ตัว มาแลกกับเงินทองเพียงไม่กี่บาท ยอมขายศักดิ์ศรีที่ มีมาเพื่อแลกกับความสบาย แม้แต่คุณเองก็เถอะ

หลายคำถามที่อยากจะถามว่า ไม่มีงานอื่นแล้วหรอทำไมต้องมาทำงานแบบนี้ด้วย ศักดิ์ศรีองลูกผู้หญิงมันหายไปไหนหมด อยาก สบายใช่ไหมถึงทำ พ่อแม่ไม่ว่าหรอถึงได้มาทำ อนาคตข้างหน้าจะทำอะไรเมื่อไม่ได้ทำอาชีพนี้……..

และ อีกร้อยคำถามที่หลายคนอยากจะถาม

และทำถามอีกหลายคำถามที่สาวๆพวกนี้อยากจะถาม พวกคุณเหมือนกันนั่นคือ ไม่ให้ทำอาชีพนี้แล้วจะให้ ทำอะไร ไม่มีทางเลือกนิ ถ้า ไม่มีคนมาซื้อก็คงไม่มีคนมาขายหรอก คำถามพวกนี้ที่สาวๆเองก็รอที่ถามคุณด้วยเหมือนกัน อะไร ล่ะที่คุณและสาวๆพวกนี้อยากรู้นอกจากคำตอบ อาชีพนี้ มีมานานตั้งแต่สมัยโบราณแล้วด้วยซ้ำและก็ไม่เคยทำให้ใครต้องเดือดร้อน อย่างที่ญี่ปุ่นก็มีที่เรียก ว่า เกอิชา เป็นอาชีพที่มีเกียรติไม่ใช่ใครจะมาเป็นกันง่ายๆต้องมีการฝึกฝนอย่างจริงจัง แต่เมื่อยุคสมัยมันผ่านไป เกอิชา เกือบหายไปจากญี่ปุ่นผิดและสวนทางกับประเทศไทยที่กลับมีอาชีพแบบนี้มากขึ้น เรื่อยๆ รู้สึกไหมค่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้นระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ????

เสียงที่ออกมาจากบรรดาสาวๆที่ประกอบ อาชีพนี้คืออาชีพของพวกเธอเป็นอาชีพที่สร้างความสุขให้กับผู้มาใช้บริการ เท่านั้น ศักดิ์ศรีที่ต้องเป็นฝ่ายที่ถูกซื้อเป็น อย่างไร ในขณะที่คุณเป็นคนที่ซื้อคุณเพียงใช้เงิน ฟาดก็มีคนเข้ามาใช้บริการ พวกเราต้องเอาใจคุณ แล้วใครล่ะที่มาดูแลเราบ้าง คอยรับฟังเราเวลาที่เรามีปัญหาเช่นเดียวกับคุณ…..ในขณะที่ค่าความเป็นคนของเราก็มีเท่ากัน คุณกลับเป็นคนที่ถูกใครอีกหลายคนดูแลเอาใจ แต่ ใครล่ะที่จะทำหน้าที่แบบนี้ให้กับพวกเราบ้าง ค่า ของความเป็นคนไม่ได้วัดกันที่อาชีพที่ทำแต่วัดที่การกระทำต่างหาก เรื่องของสาว side line น่าจะเป็นเรื่องที่น่าคิดอยู่สำหรับใครหลายคน ญี่ปุ่นคือประเทศที่เคยมีอาชีพที่เรียกว่า เกอิชา คือคนที่ถูกยกย่องกลับมีอัตราที่ น้อยลง แต่ประเทศไทยกลับสวนทางกันเมืออาชีพแบบนี้ กลับมีอัตราที่สูงขึ้น…..ทั้งๆที่ไม่ มีใครออกมายกย่อง มีแต่คนออกมาประณามซะด้วยซ้ำไปไซด์ไลน์ หาสาวไซไลน์ ไซลาย

หา สาว ไซด์ไลน์

หา สาว ไซด์ไลน์

ท่านที่หาสาวไซด์ไลน์ อยู่ ท่านสามารถ ดูรายละเอียดได้ที่ เว็บ ไซด์ไลน์ อันดับ 1 ของไทย ตอนนี้เท่าที่ได้เข้าไปอัพเดทมา มีข้อมูลข้างในมากเกินกว่า 100 ราย ข้อมูลในห้อง VIP ที่คุ้มค่าในการสมัครมากๆ

วันพุธที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2553

เคล็ดลับเที่ยวให้เต็มสุขนะค่ะ จากใจไซด์ไลน์

เว็บ ไซด์ไลน์


เคล็ดลับเที่ยวให้เต็มสุขนะค่ะ จากใจไซด์ไลน์
เขียนโดย ไซด์ไลน์น่ารักเคล็ด ลับเที่ยวให้เต็มสุขนะค่ะ

- เลือกเด็ก
ดีที่สุดก้อเลือกคนที่เค้ามองพี่ ยิ้มให้พี่ละคะ แสดงว่าเค้าปิ๊งพี่ล่ะ พร้อมจะทำงานแล้วล่ะตอนนั้น ถ้าน้องคนไหนไม่มอง ไม่ยิ้มก้อแสดงว่าน้องไม่พร้อมค่ะ อาจจะหลายสาเหตุ เช่น ปวดหัว ง่วงนอน หิวข้าว ไม่ตรงสเปก ล้านแปด ที่แน่ๆ ก้อคือลุกออกจากตรงนั้นก้อโดนเชียร์แขกตบสิค่ะ วิธีที่ดีคือไม่มองหน้าแขกค่ะ ถ้าไม่อยากขึ้น แขกก้อรู้ๆไว้ด้วยเลยนะค่ะ หรือถ้าพี่มีอะไรพิเศษๆเช่น ประตูหลัง เบิ้ล ก้อบอกเชียร์แขกไปเลย เด็กส่วนใหญ่เค้าไม่ทำกันหรอกค่ะ ขึ้นไปก้อเสียอารมณ์ แบบนี้ให้เชียร์แขกเลือกให้ดีกว่านะค่ะ หรือไม่ก้อบอกน้องก่อนขึ้นได้เลยค่ะ ไม่ต้องอาย น้องๆสนใจความสุขของพี่ๆที่สุดค่ะ

- ทิป
สำคัญมาก ทิปแปรผันตรงกะบริการค่ะ ทิปเยอะก้อบริการสุดยอด แนะนำว่า 1000กำลังดี ต่ำๆ ก้อ 500 ถูกใจก้อสองสามพันค่ะ บอกเลยว่าแขกคนไหนทิปพันขึ้น น้องหนูจำได้หมดล่ะค่ะ เดินเข้ามาแทบนั่งตัก และถ้าพี่ทิปเยอะนะค่ะ น้องๆจะบอกต่อๆกัน รับรองคราวหน้าพี่เข้ามา น้องๆจะยินดีต้อนรับแย่งพี่เป็นกันใหญ่ คิดดูนะคะ เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของเราสองคนใช่เปล่าค่ะ ทิปเชียร์แขกไปเค้าก้อไม่ได้มาอมให้พี่นี่นา เด็กเสริฟ แม่บ้าน ทิปไปทำไม รวบรวมมาให้น้องหนูดีกว่าค่ะ ยิ่งกระซิปบอกน้องไว้นะค่ะ ว่าเด่วพี่ทิปให้ โอ๊ย บริการสุดใจเลยค่ะแล้วถ้าแขกคนไหนงกนะคะ ขี้เหนียว สั่งน้ำสั่งขนมกินก้อไม่ได้ ไม่มีทิป น้องเค้าก้อบอกต่อๆกันเหมือนกันล่ะค่ะ

- มาเร็วๆ
แน่นอนค่ะ มาเร็วได้เลือกก่อน เด่วนี้อ่างเปิดตั้งแต่บ่ายสอง มาก่อนได้ก่อนค่ะ แถมน้องๆยังไม่เหนื่อยด้วย รอบแรกแรงดีเสมอค่ะ

- อาบน้ำ
น้องๆทุกคนรู้กันดีค่ะ เกลียดที่สุดคือแขกไม่อาบน้ำ รับรองเลยว่าถ้าพี่ไม่อาบน้ำ บริการพวกดูดๆอมๆนี่ไม่ดีแน่ คิดดู ทั้งเหงื่อทั้งกลิ่น เค็มคะ ดูดไปกลั้นใจไป มันจะดีได้ไง อาบๆมันไปเถอะค่ะ น้ำ ยังไงน้องหนูก้ออาบให้พี่อยู่แล้ว จะได้บิ้วอารมณ์ด้วยไงค่ะ แล้วก้ออย่าลืม น้ำยาบ้วนปากที่เค้ามีให้ใช้ก้อใช้ค่ะ บางคนบ่นว่าน้องไม่ให้จูบ ก้อปากพี่กลิ่นมันยังกะ.... ใครจะจูบลง ให้น้องอาบน้ำให้สบายๆ มีไรให้ใช้ก้อใช้นะค่ะ จะได้กุ๊กกิ๊กกันสนุกๆค่ะ

-ห้ามถาม
อันนี้ฮามากในบรรดาไซด์ไลน์ คืดไม่รู้ว่าคุณพี่จะถามๆกันไปทำไม เรียนที่ไหน คนที่ไหน อายุเท่าไหร่ ทำไมมาทำงาน ก้อรู้ๆกันอยู่ ถามไปก้อไม่ได้ความจริงหรอกค่ะ ชื่อพวกหนูยังปลอมกันเลย ไม่รู้จะถามทำไม เรื่องแบบนี้ห้ามถามผู้หญิงนะค่ะ ผู้หญิงไม่ชอบ คิดดูนะคะ หนูกำลังจะปล้ำพี่อยู่ ถามมาได้ ครอบครัวเป็นไง ทำงานใช้หนี้เหรอ เป็นคนจังหวัดไหน หนูก้อต้องเมคๆไปสิค่ะ เลี้ยงแม่ จ่ายค่าเทอม โถ่พี่ขา หนูเป็นไซด์ไลน์ค่ะ ไม่ใช่นางงาม ถามเรื่องแบบนี้ หมดอารมณ์ค่ะ ต้องถามแบบนี้สิค่ะ ชอบกินไร เที่ยวไหน น่ารักจัง สวยจัง แบบนี้ค่ะ ตั้งใจบริการสุดๆ

- คุยกะพวกหนูบ้างนะค่ะ
คือพี่ชอบแบบไหน ตรงไหน บอกหนูได้ค่ะ หนูไม่ใช่เมียพี่แฟนพี่ หนูรับได้ค่า เพื่อความสุขของพี่หนูทำได้ค่ะ ยิ้มให้หนูบ้าง เคยเจอลูกค้าบางคนเงียบมาก หนูก้อทำตัวไม่ถูกสิค่ะ มันก้อแปลกๆ อึดอัดไปเลย

- ระวังโรค
อันนี้สำคัญมากค่ะ จากประสบการณ์จริงนะค่ะ น้องคนไหนเค้าอมสดใส่สดกับพี่เค้าก้อทำกับคนอื่นได้ โรคค่ะโรค ระวังนะค่ะ HIV นี่ เข้าตัวแล้วอย่างนอ้ย3เดือนถึงตรวจเจอนะคะ บางคนเป็นปี แต่ระหว่างนั้นแพร่เชื้อได้ค่ะ คิดดูนะค่ะถ้าเค้ายอมสดแลกทิปแสดงว่าเค้าร้อนเงิน ก้อต้องดูด้วยล่ะคะว่าทำไมต้องร้อนเงิน พวกหนูรายได้ดีนะค่ะ ส่วนใหญ่ ร้อนเงินก้อเที่ยว อัพยา ปาร์ตี้ เลี้ยงผัว บอกเลยว่าต้องระวังดีดีค่ะ พวกนี้เวลาไปข้างนอกไม่ใส่ปลอกหรอกค่ะ อันตรายมากๆ ไซด์ไลน์ของแท้เค้าจะสะอาดมากๆ ก้อทำงานแบบนี้ก้อต้องดูแลตัวเองสิค่ะ ต้องเซฟตัวเองด้วย คือมันไม่ใช่แค่เอดส์นะค่ะ มันมีอย่างอื่นด้วย หนองใน เชื้อรา เริม เยอะแยะ พวกนี้ติดง่ายค่ะ ไม่ต้องหลั่งแค่สอดก้อติดได้ คือเวลาคนมีอารมณ์นี่ของเหลวมันจะหลั่งออกมา ไม่ใช่แค่ตอนหลั่งค่ะ หนูก้อต้องดูค่ะ อย่างสเปสดนี่ ต้องลูกค้าประจำเท่านั้น คือ เค้ามาขึ้นกะเราคนเดียว ถ้าเราไม่อยู่เค้ากลับ นี่เชื่อใจได้ รู้จักกันมานาน น้องชายเค้าไม่มีอะไรผิดปกติ ใส่สดไม่ยอมเด็ดขาด พี่ก้อลองลองใจน้องดูนะค่ะ คนไหนเค้ายอมพี่ พี่ก้อต้องคิดแล้วว่าเค้ายอมคนอื่น ถ้าเค้าไม่สเปสดใส่สด เค้าก้อต้องมีลีลาอื่นๆมาเร้าใจทำให้พี่มีความสุขได้อยู่ดีล่ะคะ

แต่งงานกับสาวไซด์ไลน์ ความท้าทายของผู้ชายรักจริง

แต่งงานกับสาวไซด์ไลน์ ความท้าทายของผู้ชายรักจริง

เว็บ ไซด์ไลน์


เมื่อแรกรัก น้ำต้มผักก็ว่า "หวาน" ถูกต้องทุกประการ แต่.... "รักแท้ คือ รักที่หัวใจ มิใช่ สิ่งของปรุงแต่งภายนอก" เป็นความถูกต้องที่สุด

นั่นเพราะ ธรรมชาติของคนเรานั้น เมื่อพบกันครั้งแรก ย่อมต้องประพฤติตัวให้เป็นที่ "ต้องตาต้องใจ" ต่อฝ่ายตรงข้าม ความถูกใจหรือความชอบพอจึงเกิดขึ้นเพียงเพราะความประทับใจครั้งแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไป "ตัวตน" ที่แท้จริงของแต่ละฝ่ายย่อมเผยให้เห็น หากแต่ละฝ่ายไม่สามารถยอมรับกับความ "แท้ จริง" การเลิกราย่อมเกิดขึ้น แต่หากเข้าใจและยอมรับกับความเป็นจริง นั่นจึงเรียกว่ารักแท้

เต๋า ช่างภาพหนุ่มอิสระ วัย 28 ปี ยอมเปิดเผยเรื่องราวความรักกับแฟนสาว ที่อดีตเคยหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็น "สาวไซด์ไลน์" ว่า เขารักภรรยาของเขาด้วยใจจริง แม้จะรู้ว่าเธอเคยมีอดีตเป็นเช่นไร

เจ้าของเรื่องราว เล่าย้อนถึงที่มาที่ไปในความรักของเขาว่า เมื่อ 5 ปีที่แล้ว เขาพักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมย่านรามอินทรา กับรุ่นพี่อีกคนหนึ่ง ซึ่งขณะเดียวกัน แฟนสาวก็ได้อาศัยอยู่คอนโดฯเดียวกัน กับเพื่อนผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งรุ่นพี่และเพื่อนของแฟนได้เกิดอาการ "ปิ๊งกัน" เมื่อตกกลางคืน แต่ละฝ่ายต่างก็ชวนเพื่อนร่วมห้องออกมาหาของกิน

เรื่องราว ความรักจึงเกิดขึ้น ณ จุดนั้น จากความใกล้ชิดเพราะเพื่อนร่วมห้อง ที่เป็นเหมือน สะพานให้คนทั้งสองได้พบกัน บวกกับความเอาใจใส่ทำให้เต๋า เริ่มใจอ่อน เต๋าตกลงใจคบกันแฟนสาวอย่างจริงจัง และในที่สุดเธอผู้นี้ก็เป็น "ผู้หญิงคนแรก" ของเต๋า

หลังจาก "ค่ำคืน" แรกของเต๋า เขาบอกด้วยความรู้สึกของ "ผู้ชาย" ว่า "เขาไม่ใช่ผู้ชายคนแรกของเธอ" ซึ่งแฟนสาวก็ได้ยอมรับความจริงว่า เธอเคยมีสัมพันธ์กับแฟนเก่ามาแล้ว 2 คน ซึ่งเมื่อเต๋ารู้ ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ยึดติดกับเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศของผู้หญิง

คำ "สารภาพ" ของแฟนสาว มิได้ทำให้เขาหมดรัก แต่เมื่อเวลาผ่านไป พฤติกรรมหลายอย่างในตัวแฟนสาวกลับทำให้เขาเริ่ม "สงสัย"

"ไม่ได้ทะลึ่งหรือลามกนะครับ แต่ของอย่างนี้ สังเกตได้ หลักฐานบางอย่างมันฟ้อง แต่สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกอึดอัดคือ บ่อยครั้งที่ผมเห็นแฟนนั่งซึม เหมือนมีอะไรเก็บไว้ในใจ แต่ไม่ยอมบอก แล้วหลังจากที่คบกันประมาณ 1 ปี เราเริ่มขัดสนเรื่องเงิน แฟนผมก็จะไป "ขอยืมเงิน" จากพี่ผู้ชายคนหนึ่ง แรกๆ ไม่คิดอะไร แต่ว่าหลังๆ เริ่มไปบ่อย ไปแล้วกลับมาก็จะได้เงินติดมือครั้งละ 1,000-2,000 บาท จนวันหนึ่งตอนออกไปเขาถักเปีย แต่ขากลับปล่อยผมที่ยังแห้งไม่สนิท ผมจึงถามว่าไปไหนมา เมื่อซักมากๆ เข้า เขาก็บอกว่าพี่เขาชวนกิน เบียร์ และถูกข่มขืน แล้วก็บอกกับผมแต่เพียงว่า พี่ผู้ชายคนนี้เป็นผู้มีพระคุณ ซึ่งตอนนั้นไม่ค่อยเชื่อเท่าไร ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ว่า น่าจะมีความจริงอะไรบางอย่างปิดบังผมอยู่"

เต๋าอยู่กับความสงสัยได้ 3 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมา เริ่มมีการทะเลาะกัน ความไม่เข้าใจก็ยิ่งก่อตัวมากขึ้น จนกระทั่งเย็นวันหนึ่งหลังจากที่แต่ละคนกลับมาถึงบ้าน เริ่มทะเลาะกันอีกเพราะแฟนสาวไม่อยู่บ้านอีกแล้ว ความอดทนของเต๋ามีจำกัด เขาจึงตัดสินใจพูดคุยกับแฟนสาวอย่างเปิดอก

"ตอนนั้น ผมไม่รู้นะว่าเขาเป็นอะไร แต่ทนไม่ไหวแล้ว เพราะยิ่งอยู่กันไป ยิ่งไม่เข้าใจ ผมไม่สนใจว่าคำตอบมันจะเป็นยังไง เป็นสิ่งที่ผมกังวลหรือเปล่า แต่ขอให้รู้ก่อน รับได้หรือไม่ได้ค่อยว่ากันอีกที ผมพูดว่าเลิกกันดีกว่า แฟนผมเลยพูดว่าถ้าจะเลิกจริงๆ เขาจะเล่าสิ่งที่ผมสงสัยมาตลอด แล้วเขาก็บอกว่า เขาเคยขายตัวมาก่อนที่จะคบกับผม และทำเป็นอาชีพหลัก ไม่ได้ทำเล่นๆ เป็นครั้งคราว เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็มๆ"

แฟนสาวของเต๋า เปิดใจเล่าสิ่งที่เก็บกดไว้ในใจไป ร้องไห้ไป เธอตอบคำถามเต๋าทุกคำถามอย่างตรงไปมา ไม่ว่าจะเป็น สาเหตุที่ตัดสินใจ "ขายตัว" , วิธีการหาลูกค้า, แต่ละวันได้ลูกค้ามากน้อยแค่ไหน, ทำมานานเท่าใดแล้ว รวมทั้ง "ผู้ชายอุปถัมภ์" คนนั้นด้วยว่า เป็นขาประจำของเธอ

"ผมรู้ว่าเธอเจ็บปวดมาก เพราะตลอดเวลาเธอร้องไห้ไปเล่าไป ร้องไห้จนตัวโยน สะอึกสะอื้น หูตาแดงไปหมด เพราะเธอบอกว่า นี่เป็นสิ่งที่เธออยากจะลืม แต่ทำยังไงก็ลืมอดีตที่ก้าวพลาดของเธอไม่ได้สักที เธอบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกผิดและอยากจะสารภาพเรื่องนี้กับผม"

แม้จะมีพื้นฐานความคิดเรื่องความรักที่ไม่สนใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแต่ เมื่อได้ยินเช่นนี้ เขาก็ยอมรับว่า "อึ้ง" ไปเหมือนกัน แต่เต๋ายืนยันว่า เขาไม่มีท่าทีรังเกียจใดๆ

"ในเมื่อแฟนผมเขากล้าเปิดเผยความจริงขนาดนี้กับผม ผมก็คิดว่า นี่ถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงที่สุด หากกล้าเล่า ก็คงจะไม่มีอะไรปิดบังหรือโกหกอีก คุยเปิดใจกันชั่วโมงกว่า จากที่ตั้งใจว่าจะเลิก ก็เปลี่ยนใจ เปลี่ยนเป็นขอแต่งงานแทน ซึ่งเขาก็ตกใจเล็กน้อยว่าทำไมผมถึงยังรักเขาทั้งๆ ที่เขามีอดีตที่เลวร้าย"

คำตอบคือ "ความจริงใจ" "สิ่งที่ทำให้เปลี่ยนจากเลิกเป็นแต่งงาน คือ ความจริงใจล้วนๆ เพราะผมไม่สามารถตอบได้ว่า ทำไมผมถึงรักแฟนผม เพราะเวลารักใครผมรักด้วยใจ 100% ไม่มีเหตุผลเลย ส่วนเรื่อง "นั้น" ผมไม่คิดมากอยู่แล้ว เพราะสมมุติว่าหากเราอยู่กับแฟนแล้วมีอะไรกันทุกวัน แล้วในช่วงก่อนหน้านั้น เขาก็ไปมีอะไรกับผู้ชายทุกวัน เพียงแต่เปลี่ยนหน้าไป ผมว่ามันก็ไม่ต่าง"

เต๋าบอกปิดท้ายด้วยว่า นับจากวันที่ได้เปิดใจ 2 ปีแล้ว ทุกวันนี้เขาก็ยังรักกับแฟนสาวเหมือนเดิม มีบ้างที่ทะเลาะกัน แต่เขาไม่เคยนำเรื่องราวในอดีตพูดให้เจ็บช้ำน้ำใจ หรือแสดงท่าทีรังเกียจใดๆ ทั้งสิ้น ที่สำคัญเมื่อได้เปิดใจกันแล้ว ทุกอย่างก็ราบเรียบ มีความสุข สบายใจกันมากขึ้น

การใช้ชีวิตคู่ มิใช่แค่ความรักอย่างเดียวจะสามารถประคับประคองให้คนทั้งสองคนเดินทางไปตลอด ด้วยความปลอดภัย แต่ความจริงใจและการยอมรับทั้งส่วนดี และส่วนบกพร่องของกันและกัน จะช่วยให้ชีวิตรักเปี่ยมไปด้วยความสุขที่แท้จริง


ข้อมูลและภาพประกอบจาก